GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THỂ THAO THƯƠNG MẠI THANH XUÂN được thành lập chính thức vào năm 2002, có trụ sở chính tại Số 66-68 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình , Thành phố HCM. Là đơn vị chuyên sản xuất các máy tập thể hình và dụng cụ thể thao. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu ngoại nhập, an toàn cho người sử dụng.


Qua nhiều năm hình thành và phát triển,Thanh Xuân Sports luôn tự hào là thương hiệu cung cấp trang thiết bị thể thao với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý với dịch vụ hết sức chuyên nghiệp và chu đáo. Cùng với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, nhờ đó Thanh Xuân Sports luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

1.1.    Sứ mệnh của Công ty TNHH Thể Thao Thanh Xuân: 

Luôn phấn đấu để giữ vững vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và phát triển sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam ,đồng thời sẽ vươn tới chinh phục thị trường thế giới Công ty Thanh Xuân hướng tới sự phát triển bền vững , mang lại lợi ích cao nhất cho sức khỏe cộng đồng.

 

1.2    Ngành nghề kinh doanh:

-    Trang bị và thiết kế các phòng thể dục thể thao, phòng Gym nam và nữ

-    Sản xuất, mua bán dụng cụ thể dục thể thao các loại

 

CÔNG TY TNHH THỂ THAO THƯƠNG MẠI THANH XUÂN

  • Văn phòng : Số 66-68 Tân Hải, P.13, Q.Tân Bình , Tp.HCM

            -  ĐT : ( 08) 38127750 - FAx: (08) 38425273

            - Email: tt_thanhxuan@yahoo.com